കിച്ചടി
സദ്യകളിലെ ഒരു പ്രധാന വിഭവം ആണ് കിച്ചടി. ഇന്ന് നമുക്ക് കിച്ചടി ഉണ്ടാക്കാൻ പഠിക്കാം. ഈ കിടിലം ഐറ്റം ഉണ്ടാക്കി സദ്യകളിൽ സ്റ്റാർ ആകാം.
ആവശ്യമായ സാധനങ്ങൾ
- പാവയ്ക്ക - അരക്കിലോ
- വെളിച്ചെണ്ണ - വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്
- തേങ്ങ - ഒന്ന്, ചുരണ്ടിയത്
- കടുക് - 100 ഗ്രാം
- തൈര് - അര ലിറ്റർ
- ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
- വെളിച്ചെണ്ണ - കാൽ കപ്പ്
- കടുക് - 50 ഗ്രാം
- വറ്റൽ മുളക് - 15 ഗ്രാം
എങ്ങിനെ കിച്ചടി ഉണ്ടാക്കാം എന്ന് നോക്കാം
- പാവയ്ക്ക കനം കുറച്ചു വട്ടത്തിൽ അരിഞ്ഞു ചൂടായ വെളിച്ചെണ്ണയിൽ വറുത്തു കോരി കൈ കൊണ്ട് പൊടിക്കണം
- തേങ്ങ ചുരണ്ടിയതിൽ കടുക് ചേർത്തരച്ചു തൈരിൽ കലക്കുക. ഇതിലേക്ക് പാവയ്ക്ക പൊടിച്ചതും വെളിച്ചെണ്ണയിൽ താളിച്ച കടുകും വറ്റൽ മുളകും ചേർത്ത് വിളമ്പാം